Chevrolet Spark Duo mẫu xe ô tô 70 triệu

Discussion in 'Xu Thế Oto Xe Máy' started by chevroletmydinh1, Feb 13, 2017.

 1. chevroletmydinh1

  chevroletmydinh1 New Member

  Tất cả các chi tiết trên Chevrolet Spark Duo 2017 như: Sử dụng cấu trúc tròn ở vô-lăng, cửa gió điều hoà, núm điều khiển điều hòa và khay để cốc khiến chiếc xe không bị cảm giác chật chội của một mẫu xe hạng nhỏ.
  Hơn thế nữa, với thiết kế 5 cửa kết hợp với khoang chở hàng rộng rãi lên đến ~400 lít, đây là chiếc xe chở hàng đa năng, vừa là phương tiện di chuyển đầy phong cách.
  Chevrolet Spark Van Duo là một trong những dòng xe được ưa chuộng với những khách có tài chính khiêm tốn một chút.
  [​IMG]
  Đây là dòng xe tải nhỏ 2 chỗ với thiết kế khoang sau rộng rãi có thể trở nhiều hàng hóa. Và bề ngoài vẫn mang một dáng vẻ trẻ trung , thể thao như các dòng Spark nói chung.
  CHEVROLET SPARK DUO – AN TOÀN  Khung xe vững chãi nhờ thép tấm cường lực và các thanh gia cường ở khung cửa và gầm xe. Phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau đảm bảo cho mọi tình huống bất ngờ

  HAI TÚI KHÍ TRƯỚC

  Hai túi khí trước giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi va chạm cho bạn cảm giác an tâm tuyệt đối.

  HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM

  Hệ thống chống trộm tiên tiến giúp bạn yên tâm khi rời khỏi xe.

  Chevrolet Spark Duo 2017 với nhiều thay đổi đầy thú vị, mới đang sẵn sàng chờ bạn khám phá! Nếu diện mạo bên ngoài được thiết kế mới, trẻ trung và năng động, thì các tính năng thiết thực tuyệt vời của dòng Spark Van vẫn được duy trì để phục vụ người chủ sở hữu cách tốt nhất. Spark Duo vừa phù hợp cho nhu cầu di chuyển trong phố thị, du lịch đó đây, vừa là cánh tay đắc lực hỗ trợ các công việc kinh doanh nhỏ lẻ mà vẫn đảm bảo sành điệu và chất cực kỳ!
   
  Tags:
 2. tulinh1234

  tulinh1234 New Member

Share This Page

Loading...